ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT – VỊ TRÍ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN VÂN ĐỒN BỊ BỎ QUYÊN

Khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn nằm trong quy hoạch khu đô thị Cái Rồng – là đầu mối. Trung tâm của đặc khu kinh tế. Viên kim cương trong trái tim Vân Đồn. Khu đô thị Cái Rồng có tổng diện tích 4.826ha. Bao gồm thị trấn Cái Rồng hiện nay và một phần diện tích của 2 xã Hạ Long, Đông Xá. Khu Đô Thị Thống Nhất Vân Đồn nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Cái Rồng. Trái tim đặc khu kinh tế mới Vân Đồn.

Toàn Cảnh Khu Đô Thị Ven Biển Thống Nhất
Toàn Cảnh Khu Đô Thị Ven Biển Thống Nhất

Vị Trí Vàng Bất Động Sản Ven Biển Vân Đồn Bị Bỏ Quên

Với nhiều tiềm năng nổi trội, tài nguyên thiên nhiên độc đáo, đa dạng như. Nằm trong vịnh Bái Tử Long, là trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn… Với mục tiêu quy hoạch khu đô thị Cái Rồng trở thành đô thị trung tâm về kinh tế, chính trị, dịch vụ, du lịch tổng hợp hiện đại xứng tầm là trung tâm đầu não đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Qua đó, sẽ hình thành 3 trung tâm chính tại các khu vực: Khu vực trung tâm xã Đông Xá; khu vực trung tâm thị trấn Cái Rồng; khu vực giáp ranh thị trấn Cái Rồng với xã Hạ Long, với 9 phân khu đô thị.

Không chỉ là khu chợ thủy hải sản lớn nhất Vân Đồn, Cảng Cái Rồng còn là trung tâm trung chuyển khách du lịch đi các đảo, đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Cảng Cái Rồng Vân Đồn
Cảng Cái Rồng Vân Đồn

Tiện Ích Kết Nối Quanh Dự Án

Dự án được quy hoạch tốt với lợi thế nằm trong dân cư lâu năm với trường học, nhà văn hóa, công viên, các khu dịch vụ phụ trợ ở trong bán kính ngắn, phù hợp đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính an ninh của khu dân cư.

6 khu thương mại : Trong đó 03 khu thương mại được CĐT xây dựng để làm tiện ích thương mại cho khu dân cư. 3 khu còn lại được xây dựng thành tòa nhà Văn Phòng, Trung tâm giao thương khu vực, Trung tâm vui chơi giải trí cao cấp.

Hệ thống đường nội bộ tại đây rộng từ 14,5 – 44 m với vỉa hè rộng 5m thoải mái để tạo không gian trông cây hay để xe ô tô cũng như kinh doanh buôn bán.

Phối Cảnh Khu Phố Đô Thị Thống Nhất
Phối Cảnh Khu Phố Đô Thị Thống Nhất
Trung Tâm Thương Mại Khu Đô Thị Cái Rồng
Trung Tâm Thương Mại Khu Đô Thị Cái Rồng
Dãy Phố Shophouse Khu Đô Thị Thống Nhất
Dãy Phố Shophouse Khu Đô Thị Thống Nhất
Khu Liền Kề Đô Thị Thông Nhất Vân Đồn
Khu Liền Kề Đô Thị Thông Nhất Vân Đồn
Trục Đường Shophouse Kinh Doanh Đô Thị Thống Nhất
Trục Đường Shophouse Kinh Doanh Đô Thị Thống Nhất

Dự án với 2 tuyến đường tiếp cận từ đường 334 là tuyến đường chính tại huyện đảo Vân Đồn:

Tuyến đường trục chính của dự án nối từ đường 334 vào dự án rộng 26m chạy theo ra cảng Cái Rồng.

Trường học: hệ thống trường tiểu học Kim Đồng, trường mầm non năm ngay gần dự án. Trường THCS Cái Rồng là trường lớn nhất huyện cách 700m. Trường THPT Hải Đảo cách 1.2km.

Công viên cây xanh, khu du lịch sinh thái Hòn Rồng. Đây là khu công viên tạo cảnh quan và vui chơi giải trí cho du khách.

6 khu thương mại : Trong đó 03 khu thương mại được CĐT xây dựng để làm tiện ích thương mại cho khu dân cư. 3 khu còn lại được xây dựng thành tòa nhà Văn Phòng, Trung tâm giao thương khu vực, Trung tâm vui chơi giải trí cao cấp.

Tâm Điểm Nóng Hổi Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Lão Luyện

Vân Đồn đang dậy sóng trước ngày trở thành đặc khu kinh tế đất Vân Đồn đang nóng dần lên từng ngày. Với lợi thế nằm giữa trung tâm Thị trấn Cái Rồng, trọng điểm của đặc khu kinh tế Vân Đồn. Tầm nhìn ôm trọn Vịnh Bái Tử Long với hàng trăm đảo lớn nhỏ. Đặc biệt những lô đất được quy hoạch, gần cảng du lịch và cảng cá. Nằm trên trục đường 58m – trục đường chính của Vân Đồn sau này như khu đô thị Thống Nhất thị trấn Cái Rồng – Trái tim của đặc khu kinh tế duy nhất tại Miền Bắc. Tuyến đường 58m bao biển giai đoạn I (ở giai đoạn 1 rộng 44m ) nằm ngay giữa trung tâm khu đô thị Thống Nhất

Toàn Cảnh Bến Cảng Cổ Cái Rồng Vân Đồn
Toàn Cảnh Bến Cảng Cổ Cái Rồng Vân Đồn

Nhà đầu tư thì muốn chốt nhanh, chủ đầu tư thì nhả hàng nhỏ giọt, các sale không có hàng để bán.

Nghịch lý này cũng dễ hiểu vì hiện tại ở Vân Đồn, dự án Thống Nhất như miền đất hứa cho những nhà đầu tư lướt sóng. Vị trí: đất đẹp, tính thanh khoản cao, giá lên từng ngày.

Tầm Nhìn Tương Lai Của Khu Đô Thị Thống Nhất Vân Đồn

Huyện Vân Đồn không có nhiều đất đai bằng phẳng mà đa số là đồi núi. Phần lớn diện tích cảng Cái rồng là lấn biển nên đất đai tự nhiên là khan hiếm tại đây.

Thống Nhất là dự án duy nhất tại đây trong tổng thể các dự án mặt biển có đất tự nhiên lâu năm . Nằm trong khu dân cư lâu đời của Huyện Vân Đồn.

Dự án có lợi thế làm hạ tầng nhanh chóng, ổn định và thoát nước tốt. Đất tại đây xây dựng nhà ở có tính chất ổn định trên nền đất cứng cáp tự nhiên. Địa thế rộng mà bằng, đất đai cao mà thoáng.

Thế đất thuộc phần đất cao của khu vực thị trấn hướng ra khu vực biển với không khí mát mẻ và không bị xâm lấn bởi muối và mùi của khu vực biển ăn sâu vào. Do đó, nhà cửa được bảo lưu tốt và không khí đối lưu hài hòa, thoáng mát.

Vị trí lô đất của Thống Nhất nằm bên trong với phía biển có Hòn đảo ngay phía trước che chắn gió biển, rất an toàn khi xảy ra bão. Do tổng thể khu vực được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn ở ngoài biển.

Dự án duy nhất nằm song song trục đường là đường 334 (đường chính hiện nay của Huyện) và ôm trọn trục đường bao biển 58m mới về sau.

Mặt Bằng Toàn Cảnh Khu Đô Thị Ven Biển Thống Nhất
Mặt Bằng Toàn Cảnh Khu Đô Thị Ven Biển Thống Nhất

KĐT Thống Nhất Vân Đồn

  • Chủ đầu tư: Công ty đầu tư thương mại thuỷ sản Thống Nhất là chủ đầu tư
  • Tổng mức đầu tư là 187 tỷ đồng đã cơ bản hoàn thành và bàn giao giấy CNQSDĐ cho hơn 500 hộ dân
  • Vị trí : Trung Tâm thị trấn Cái Rồng, xã Đông Xá và xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
  • Quy mô: 367,979 m2  với hơn 2000 lô đất gồm nhà biệt thự liền kề, trung tâm thương mại.
  • Số tầng xây dựng: Biệt thự và nhà vườn 4 tầng, liền kề 5 tầng.
  • Hình thức sử dụng đất ở: Sử dụng đất lâu dài có sổ đỏ
  • Đường nội bộ rộng: 15.9 – 24.5 – 58 m
  • Pháp lý đầy đủ , sổ đỏ từng lô

Nằm bao trọn cảng Cái Rồng. Cách Vịnh 500m, Giáp mặt biển khí hậu mát mẻ.

Trong phạm vi 10m – 300m xung quanh là các công trình xã hội hiện tại. Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính tương lai gần.

Đảm bảo cuộc sống đẳng cấp chưa từng có cho cư dân tương lai.

NG TY CỔ PHẦN ABLAND

Hotline: 0888 557 128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888.557.128